Remeins Online Tools

Remetools.com

Find True Tools

Images Tools

ขนาดของรูปภาพ

ขนาดภาพคือ ขนาดของภาพที่คุณต้องการใช้งาน ขนาดภาพนั้นอาจจะมีขนาดต่าง ๆ เช่น ขนาดภาพที่ใช้สำหรับการแสดงผลบนอินเทอร์เน็ตอาจจะแตกต่างจากขนาดภาพที่ใช้สำหรับการพิมพ์

การบีบอัดรูปภาพ

การบีบอัดภาพคือการลดขนาดของภาพโดยใช้การประมวลผลที่เกี่ยวข้องเพื่อลดขนาดไฟล์ของภาพโดยไม่ทำให้สิ่งที่กำหนดลดลงอย่างมาก ซึ่งจะช่วยให้ภาพที่บีบอัดอยู่ในรูปแบบที่ขนาดเล็ก และสามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

การเย็บรูปภาพ

การรวมภาพคือการรวมภาพหลายๆ ภาพเข้าด้วยกันเพื่อสร้างภาพใหม่ โดยที่แต่ละภาพจะทำหน้าที่ส่วนหนึ่งของภาพทั้งหมด และทั้งหมดจะถูกรวมกันเพื่อสร้างภาพใหม่ที่แตกต่างกันไปจากที่แต่ละภาพมีอยู่เดิม

สร้างภาพ GIF ออนไลน์

การสร้างภาพจากข้อความเป็นการนำข้อความและรูปภาพที่เป็นไฟล์รูปภาพที่มีความละเอียดสูงมาพูดจากข้อความและรูปภาพในไฟล์เดียวกันเพื่อสร้างภาพที่มีความละเอียดสูงและละเอียดที่เหมือนกัน

เพิ่มมุมโค้งมนให้กับรูปภาพเป็นชุด

สร้าง GIF ออนไลน์เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพ GIF จากวิดีโอของคุณด้วยความง่ายและรวดเร็วและยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขภาพ GIF ได้ด้วยการตั้งค่าที่ชัดเจนและสะดวกสบายเช่นการปรับขนาด, สี, ความเร็ว, แสดงคำบรรยาย, และอื่น ๆ อีกมากมาย

ลูปเสียง

การปรับแต่งภาพที่มีการตัดเป็นเส้นมุมมน หรือทำให้ภาพมีมุมโค้งเป็นแบบที่คุณต้องการ ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้รูปแบบของภาพที่ชนิดต่างๆ ได้แก่ jpg และ png โดยไม่ต้องมีการติดตั้งโปรแกรมใดๆ

มุมมองข้อมูลภาพ EXIF

EXIF คือ คำย่อของภาษาอังกฤษว่า Exchangeable Image File Format ซึ่งเป็นรูปแบบของข้อมูลที่ใช้ในการเก็บข้อมูลในภาพถ่ายที่อัปโหลดบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งอาจจะรวมถึงชื่อและที่อยู่อีเมลของผู้ถ่ายภาพ ชื่อไฟล์ วันและเวลาที่บันทึก รูปแบบของไฟล์และการปรับแต่งภาพที่ใช้บนอินเทอร์เน็ต ซึ่งการที่เราสามารถดู EXIF ของไฟล์ต่าง ๆ ที่อยู่บนอินเทอร์เน็ต นั้นหมายความว่าเราสามารถดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับภาพได้อย่างไร้ข้อจำกัด

การมิเรอร์ภาพแบทช์ออนไลน์

การแก้ไขภาพแบบหลายๆภาพในรูปแบบออนไลน์ที่ทำการสลับภาพตัวอักษรหรือภาพตามการกำหนดโดยผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

PSD เป็นรูปภาพ

PSD แปลว่า ไฟล์รูปภาพ Photoshop ซึ่งเป็นไฟล์รูปภาพที่ถูกสร้างขึ้นโดยโปรแกรม Photoshop ซึ่งมีความสามารถในการปรับแต่งรูปภาพที่สูงกว่าไฟล์รูปภาพธรรมดา แต่ไฟล์ PSD จะต้องถูกแปลงเป็นไฟล์รูปภาพทั่วไปหรือรูปภาพอื่น ๆ ก่อนที่จะนำไปใช้งานได้

หมุนรูปภาพเป็นกลุ่มแบบออนไลน์

การหมุนรูปภาพออนไลน์แบบกลุ่มเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถหมุนรูปภาพหลายๆรูปในครั้งเดียวทันที โดยไม่ต้องทำซ้ำทุกรูปภาพทีละอัน เพื่อช่วยลดเวลาที่ใช้ทำงานในการหมุนรูปภาพ

ครอบตัดรูปภาพออนไลน์

การตัดภาพออนไลน์เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถตัดภาพบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถปรับขนาดรูปภาพได้ และสามารถตัดภาพได้ตามที่ต้องการ

สร้างแสตมป์ออนไลน์

การสร้างตราสัญญาณออนไลน์เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างตราสัญญาณของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยคุณสามารถกำหนดรูปแบบตราสัญญาณและสีที่ต้องการได้เอง นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดข้อความที่จะแสดงในตราสัญญาณได้อีกด้วย

ภาพเป็นข้อความ

ภาษาไทยเป็นภาษาพื้นเมืองของประเทศไทย และเป็นภาษาที่ถูกพูดกันในประเทศไทยและประเทศพม่าหลายประเทศรอบๆ ประเทศไทย ภาษาไทยมีพจนานุกรมที่ครอบคลุมทั้งการพูด อักษร และการเขียน ขั้นตอนการอ่านภาษาไทยนั้นจะเริ่มต้นด้วยการอ่านอักษรตัวแรกของคำ และต่อมาจะอ่านรูปแบบของคำที่อยู่ต่อๆมา

รูปภาพเพื่อสร้าง

ภาษาไทยเป็นภาษาที่ใช้กัน มากที่สุดในประเทศไทย มันเป็นภาษาที่มีความหลากหลายในการพูด และประโยคที่ใช้กัน นอกจากนี้ยังมีการใช้อักษรไทยสำหรับการเขียนภาษานั้น ภาษาไทยมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากภาษาอื่น ๆ

รูปภาพแยก Gif

ใช้การแยกภาพ GIF ทำให้คุณสามารถแยกภาพจากการเล่น GIF ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถเลือกภาพที่ต้องการและดาวน์โหลดได้ทันที คุณยังสามารถระบุรูปแบบไฟล์ที่ต้องการในการดาวน์โหลดได้อีกด้วย เช่น PNG หรือ JPG

การแปลงรูปแบบภาพ

การแปลงรูปแบบ คือการแปลงรูปแบบของไฟล์รูปภาพจากรูปแบบหนึ่งเป็นรูปแบบอื่น เพื่อให้ไฟล์รูปภาพที่อยู่ภายใต้การควบคุมการใช้งานที่คล้ายกันหรือใช้งานได้ง่ายขึ้น

เพิ่มลายน้ำให้กับรูปภาพ

ภาพที่มีลายน้ำหนักบนนั้น เป็นภาพที่ได้รับการติดลายน้ำหนักเพื่อทำให้เห็นว่ามันเป็นการคุ้มครองลิขสิทธิ์ของผู้ที่เป็นเจ้าของภาพ เพื่อป้องกันการกระทำที่ไม่ถูกต้องที่อาจมีผลกระทบต่อผู้ที่เป็นเจ้าของภาพ

ภาพชัดเจน

เทคโนโลยีนี้ใช้ช่วยทำให้ภาพที่มีคุณภาพต่ำกว่าสามารถเปลี่ยนเป็นภาพที่ชัดเจนได้ มันช่วยทำให้ภาพที่มีคุณภาพน้อยสามารถทำให้เป็นภาพที่ชัดเจนขึ้นได้ และยังช่วยให้ภาพที่ชัดเจนอยู่แล้วสามารถทำให้ดูดีขึ้นอีกด้วย

รูปภาพเป็น Word

ภาพถูกแปลงเป็น WORD โดยใช้วิธีที่เรียกว่า OCR (Optical Character Recognition) เป็นเครื่องมือที่สามารถอ่านข้อความจากภาพ และแปลงเป็น WORD ได้

PDF Tools

แปลง PDF เป็นภาพขนาดยาว

PDF ถูกแปลงเป็นรูปภาพยาวเพื่อให้สามารถดูและแชร์ได้ง่ายขึ้น โดยการแปลงรูปภาพที่ใช้สำหรับการพิมพ์อยู่ในไฟล์ PDF แล้วแปลงเป็นรูปภาพยาวที่สามารถแชร์ได้ง่ายกว่านั้น

การบีบอัดไฟล์ PDF

การบีบอัด PDF เป็นการลดขนาดของไฟล์ PDF ให้มีขนาดเล็กลง และรักษาคุณภาพของไฟล์เดิมไว้ อย่างที่เห็นได้ชัด การบีบอัด PDF ทำให้สามารถจัดเก็บและแชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็วขึ้น

แปลง PDF เป็นรูปภาพ

การแปลง PDF เป็นรูปภาพเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงไฟล์ PDF ไปเป็นรูปภาพที่สามารถใช้งานได้ โดยใช้พื้นฐานไฟล์เอกสารและรูปภาพที่คุณสามารถดู และแก้ไขได้ โดยที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่อยู่ในไฟล์ PDF นั้น

WORD เป็น PDF

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อแปลงไฟล์ Word เป็น PDF คือ เปิดไฟล์ Word แล้วไปที่เมนู File ที่อยู่ที่ด้านบนของหน้าจอ แล้วคลิกที่ Export เพื่อเลือก Save As Type แล้วเลือกประเภทไฟล์ PDF เพื่อแปลงไฟล์เป็น PDF จากนั้นคลิกที่ Save เพื่อบันทึกไฟล์ PDF ของคุณ

PDF เป็น WORD

PDF คือชนิดของไฟล์ที่ใช้สำหรับการเก็บข้อมูลและส่งข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีความสามารถในการสร้าง และอ่านไฟล์ที่มีคุณภาพดี โดยมีความสามารถในการรักษาคุณภาพของเนื้อหาที่เก็บไว้ ส่วนของ WORD คือโปรแกรมการพิมพ์ที่ใช้สำหรับการสร้างและแก้ไขเอกสารที่มีคุณภาพดีในการส่งเอกสาร และการรักษาคุณภาพเนื้อหาที่เก็บไว้

PPT เป็น PDF

ภาพนิ่ง (PPT) เป็นการแสดงข้อมูลและความคิดในรูปแบบของภาพที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงความคิดที่ตรงกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ PDF คือไฟล์ที่สร้างโดย Adobe Acrobat ซึ่งช่วยให้คุณสร้างไฟล์ที่สะดวกต่อการอ่าน และสามารถแชร์ได้รวดเร็ว เพื่อให้คุณแปลง PPT เป็น PDF คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้ง่าย ที่ใช้สำหรับแปลง PPT ให้เป็น PDF ได้

EXCEL เป็น PDF

EXCEL เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างและจัดการข้อมูลด้วยเทคโนโลยีสมัย ด้วย Excel คุณสามารถสร้างไฟล์เอกสารที่มีความถูกต้องโดยการใช้งานคีย์บอร์ดและปุ่มกดที่ใช้ง่าย โดยการแปลงไฟล์ Excel เป็น PDF จะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สูงกว่า สามารถทำให้คุณสามารถแชร์ไฟล์แบบสะดวกและรวดเร็วได้ยิ่งขึ้น และยังทำให้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในไฟล์ Excel ที่คุณสร้างขึ้น ด้วยการแปลงเป็น PDF คุณสามารถรับประทานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น

PDF เป็น TXT

PDF เป็นรูปแบบไฟล์ที่สามารถใช้ในการแปลงข้อความออกมาเป็นข้อความที่สามารถอ่านได้ด้วยระบบอักษรของคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็น TXT ได้ โดยที่ทุกข้อความที่อยู่ในไฟล์ PDF จะถูกสะท้อนในไฟล์ TXT ที่สร้างขึ้นมา

เพิ่มหมายเลขหน้าใน PDF ออนไลน์

ออนไลน์สามารถเพิ่มหมายเลขหน้าได้ เป็นฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มหมายเลขหน้าในไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ต

รูปภาพเป็น PDF

สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือ แปลงรูปภาพเป็น PDF ด้วยโปรแกรมนี้ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณสามารถแปลงไฟล์ทั้งหมดที่คุณต้องการได้ ซึ่งสามารถทำได้ทันทีและด้วยความปลอดภัย

แยกรูปภาพจาก PDF

การดึงรูปจาก PDF คือ การแปลงเอกสาร PDF ให้เป็นรูปภาพต่าง ๆ ที่สามารถดึงออกมาได้ และทำการนำมาใช้ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ปริยายรูปภาพที่อยู่ในไฟล์ PDF หรือนำรูปภาพไปใช้ในอีเมล์ หรือการพิมพ์ที่ต้องการ

TXT เป็น PDF

การแปลงข้อมูลจากสกุลไฟล์ .txt เป็น .pdf เป็นการแปลงข้อมูลที่ช่วยให้ข้อความที่อยู่ในรูปแบบของไฟล์ .txt สามารถแปลงเป็นรูปแบบของไฟล์ .pdf โดยใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ ที่มีอยู่บนระบบปฏิบัติการของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ อัพโหลดไฟล์ .txt ของคุณไปยังโปรแกรมแปลงและกดปุ่ม

PDF เป็น EXCEL

PDF แปลง EXCEL เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงไฟล์ PDF ไปเป็นไฟล์ EXCEL โดยที่ข้อมูลในไฟล์ PDF จะถูกแปลงเป็นรูปแบบข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ใน Excel ได้ โดยที่ผู้ใช้จะสามารถดูข้อมูลที่แปลงได้อย่างชัดเจน และสามารถดำเนินการทำงานต่อไปได้อย่างรวดเร็ว

PDF ลบรหัสผ่าน

PDF ลบรหัสผ่าน คือ ความสามารถในการลบรหัสผ่านที่กำหนดให้กับไฟล์ PDF เพื่อทำให้สามารถเปิดไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น

PDF เป็น PPT

PDF เป็นรูปแบบไฟล์ที่ทำมาเพื่อใช้สำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เป็นข้อความ รูปภาพ และวิดีโอต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต สามารถแปลงไฟล์ PDF เป็น PPT ด้วยตัวเองได้ โดยจะมีการแปลงข้อความ รูปภาพ และวิดีโอให้อยู่ในรูปแบบ PowerPoint ที่คุณต้องการ

การเข้ารหัส PDF

PDF การเข้ารหัส เป็นการป้องกันเอกสาร PDF โดยใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันคนอื่นในการอ่าน ดู หรือ แก้ไขเอกสาร PDF โดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังช่วยในการกำหนดสิทธิ์การใช้งานของเอกสารด้วย

PDF ซูม

PDF ที่เรียกว่า การย่อขนาด เป็นการปรับขนาดของไฟล์ PDF ให้เป็นขนาดที่พอดีกับการแสดงผล โดยที่ไม่มีการทำลายข้อมูลภายในไฟล์ การย่อขนาดของ PDF ทำให้ไฟล์ใหญ่สามารถรีบูมได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยการย่อขนาดของ PDF

PDF แยก

แบ่งไฟล์ PDF คือ เครื่องมือที่ช่วยในการแยกและสับแยกไฟล์ PDF เพื่อทำให้สามารถแยกส่วนออกจากไฟล์ PDF เดียวกันได้ ช่วยในการแยกส่วนหลักของไฟล์ออกจากกัน และยังช่วยในการแยกส่วนย่อยที่และสับแยกเป็นไฟล์ย่อยๆ ได้อีกด้วย

PDF รวม

PDF ตัดเกรดเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการรวมไฟล์ PDF ต่างๆ เข้าด้วยกัน โดยที่จะได้รับไฟล์ PDF ที่เป็นไฟล์เดียว ซึ่งสามารถนำไปใช้ในงานต่างๆ ได้ มันช่วยลดภาระงานในการรวมไฟล์ PDF ต่างๆ ด้วยการทำงานที่รวดเร็วและรวดเดียว และยังมีการป้องกันข้อมูลและความปลอดภัยให้กับไฟล์ของคุณด้วย

แยกหน้าจาก PDF

PDF การแยกหน้า เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถแยกหน้าจากไฟล์ PDF ที่คุณคัดลอกจากเว็บไซต์ หรือเอกสารที่คุณอัพโหลดลงมา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดเฉพาะหน้าที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

การหมุนชุด PDF

การหมุน PDF ในกลุ่ม เป็นการทำให้การหมุนไฟล์ PDF มีความสะดวกขึ้นด้วยการทำงานแบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องทำงานแต่ละไฟล์เอง ทำให้ประหยัดเวลาในการทำงานในกลุ่มไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

PDF ปรับตำแหน่ง

PDF การปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เป็นการปรับเปลี่ยนตำแหน่งของรูปภาพในไฟล์ PDF ได้ และยังรวมถึงการปรับเปลี่ยนรูปภาพในไฟล์ PDF ได้ทั้งหมด โดยที่จะทำให้ง่ายต่อการจัดการไฟล์ PDF ที่มีขนาดใหญ่ และทำให้การพิมพ์ได้อย่างมีคุณภาพ

ลบลายน้ำออกจาก PDF

PDF นั้นเป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้สำหรับการเก็บรักษาเอกสารที่ปรากฏในรูปแบบของรูปแบบข้อความที่คงที่ โดยทั่วไปจะมีการละทิ้งระบบการเอาตัวอักษรออกจากไฟล์ PDF ที่ชื่อว่า "การลบลายน้ำ" ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบลายน้ำทั้งหมดออกจากไฟล์ PDF โดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับระบบการทำงานของ PDF ได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มลายน้ำให้กับ PDF

PDF แอปพลิเคชันนี้ใช้สำหรับทำลายรูปแบบไฟล์ PDF โดยเพิ่มลายน้ำและข้อความที่กำหนดเองเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของไฟล์ PDF นั้น นอกจากนี้ยังสามารถทำการแก้ไขไฟล์ PDF ได้อีกด้วย

PDF เป็น HTML

PDF แปลงเป็น HTML คือ เครื่องมือที่ใช้ในการแปลงไฟล์ PDF เป็นเอกสาร HTML ที่สามารถแสดงผลในอินเทอร์เน็ตได้ การแปลงนี้สามารถเพิ่มความสะดวกให้กับผู้อ่านที่อยากอ่านเอกสาร PDF ผ่านบราวเซอร์และอุปกรณ์อื่นๆ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดและใช้โปรแกรมตัวเล่น PDF

CAJ เป็น PDF

สำหรับการแปลงไฟล์ Caj เป็น PDF คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมเพื่อแปลงไฟล์ Caj เข้าสู่ไฟล์ PDF ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเปิดและแชร์ไฟล์ Caj เป็น PDF ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Media Tools

การสกัดดนตรีประกอบ

การดึงดูดเสียงนักดนตรีนั้นเป็นการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถดึงดูดเสียงนักดนตรีออกมาจากแท่งเสียงทั้งหมดโดยที่ไม่ทำลายแท่งเสียงอื่น ๆ ที่อยู่ร่วมด้วย และช่วยให้นักดนตรีสามารถทำการดึงดูดเสียงของตัวเองออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การหมุนวิดีโอออนไลน์

การดึงดูดเสียงร้องของเพลงเป็นเพียงหนึ่งของวิธีการที่ใช้ในการสร้างเพลงใหม่ มันช่วยให้นักดนตรีสามารถดึงดูดเสียงร้องของเพลงที่มีอยู่แล้วเพื่อใช้สร้างเพลงใหม่และดัดแปลงมันเป็นรูปแบบที่อยากให้เป็น เพื่อการสร้างเพลงที่ดียิ่งขึ้น

การประกบเสียงออนไลน์

มัลติมิติการผสมเสียงออนไลน์คือ เทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสามารถผสมเสียงจากหลายแหล่งที่ต่างกันในรูปแบบที่ทำให้ดนตรีเป็นเสียงร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังช่วยคุณในการปรับแต่งเสียงด้วยปรับระดับเสียง และการใช้เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น ออปติคอล ออลอะลูเมนต์ และการเปลี่ยนแปลงเ

ข้อความสร้างภาพ

การรวมตัวอักษรออนไลน์เป็นการรวมสมการที่ใช้รวมไฟล์เสียงที่แยกออกจากกันเป็นขั้นตอนหนึ่งโดยใช้อินเทอร์เฟซออนไลน์เพื่อสร้างไฟล์เสียงที่รวมเข้าด้วยกันที่เชื่อถือได้มากยิ่งขึ้น

เสียงย้อนกลับ

วิดีโอที่วนรอบโดยไม่มีจุดสิ้นสุด เรียกว่าการเล่นเสียงซ้ำ (อัลบั้ม) หรือการเล่นเสียงซ้ำแบบวิดีโอ ซึ่งสามารถใช้ป้องกันได้ที่ว่าไฟล์ที่จะวนรอบตลอดเวลาในรูปแบบนั้นจะถูกใช้อย่างต่อเนื่องได้

ตัวแปลง OUPS

การกลับรูปเสียง คือ การเลื่อนเสียง ที่รู้จักในชื่อการทำซ้ำเสียง ซึ่งทำให้เสียงที่เล่นย้อนกลับในรูปแบบที่ตรงกันข้าม

เพิ่มระดับเสียง

ระดับเสียงของเสียงขยับขึ้น

ตัวแปลง mp3

MP3 ตัวแปลง คือ เครื่องมือที่ช่วยในการแปลงไฟล์เสียงจากรูปแบบ MP3 ให้เป็นรูปแบบอื่น ๆ ต่าง ๆ เช่น WAV และ OGG ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำไฟล์เสียงที่มีอยู่ในรูปแบบ MP3 และแปลงให้เป็นรูปแบบอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

โปรแกรมแปลงไฟล์ WAV

WAV ตัวแปลงนั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการแปลงไฟล์ข้อมูลเสียงในไฟล์ WAV ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบเสียงซับซ้อน PCM โดยจะทำการแปลงไฟล์เสียงในรูปแบบอื่น ๆ เช่น MP3 และ OGG ในรูปแบบ WAV ให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการต่าง ๆ

ตัวแปลงแม็ก

ตัวแปลงเปลี่ยนรูปแบบ ACC เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการแปลงไฟล์ที่มีรูปแบบ ACC เป็นไฟล์ที่มีรูปแบบอื่น ๆ เช่น MP3 และ WMA โดยสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยมีคุณภาพที่ดี

ตัวแปลง OGG

โปรแกรมอัพโหลด OGG เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการแปลงไฟล์ระหว่างไฟล์ OGG และอื่น ๆ เช่น MP3, WAV, FLAC และอื่น ๆ จากแหล่งข้อมูลที่ต่าง ๆ เช่น YouTube, Vimeo, SoundCloud และอื่น ๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและแปลงไฟล์ในเวลาเร็ว สามารถนำมาใช้ในแอปพลิเคชั่นใด ๆ ที่รองรับ OGG และใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการติดต่อระหว่างผู้ใช้

ตัวแปลง mpg

OUPS Format Converter เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่สามารถแปลงเอกสารหลายรูปแบบเป็น OUPS (รูปแบบไฟล์ OpenOffice.org) ซึ่งสามารถแปลงรูปแบบไฟล์ทั่วไปเช่น Word, PDF, TIFF, JPEG, BMP ฯลฯ เป็นรูปแบบ OUPS ซึ่งสะดวกสำหรับผู้ใช้ใน OpenOffice. แก้ไขไฟล์ใน org มันมีขั้นตอนการดำเนินงานที่ง่าย, ผู้ใช้เพียงแค่ต้องเลือกไฟล์ที่คุณต้องการแปลง, คลิกที่ปุ่ม

คลิปเสียงออนไลน์

การตัดแต่งเสียงออนไลน์คือเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถตัดแต่งบทความที่มีระยะเวลาและเสียงได้ โดยที่คุณสามารถลดเวลาและปรับเปลี่ยนเสียงได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้เครื่องมือการตัดแต่งเสียงออนไลน์ยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเสียงและเพลงที่ใช้ในบทความของคุณได้อีกด้วย

ตัวแปลง M4A

M4A เป็นเครื่องมือแปลงไฟล์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงไฟล์จากรูปแบบเสียงต่างๆ เป็นไฟล์ในรูปแบบเสียง M4A ที่มีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่า

การบีบอัดเสียง

การบีบอัดเสียงคือการทำการลดขนาดไฟล์เสียงโดยทำการลดระดับเสียงด้วยวิธีที่ทำให้สามารถทำการแยกการเสียงที่ใช้สร้างพื้นฐาน โดยทั่วไปการบีบอัดเสียงจะช่วยให้ทำให้ไฟล์เสียงที่มีขนาดใหญ่ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เสียงและวิดีโอเป็นข้อความ

ระบบแปลงภาพยนตร์และเสียงเป็นข้อความคือ ระบบที่ใช้รูปแบบข้อมูลภาพยนตร์และเสียงเพื่อแปลงเป็นข้อความที่สื่อความหมายที่เท่าเดิม ทำให้การสื่อสารสะดวกขึ้นและมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น

Voice Tools

การผสมเสียงออนไลน์

การหมุนวิดีโอออนไลน์เป็นการทำให้วิดีโอที่เราดูสามารถหมุนตัวได้ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถดูวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตัวแปลงเว็บเอ็ม

ภาพวีดีทัศน์กระจาย (กลับด้าน) คือ เทคนิคการสลับภาพวีดีทัศน์ที่ทำให้ภาพที่เราดูด้วยกล้อง กลับด้าน เช่น ชิ้นงานที่ทำการสลับภาพทับซ้อน สลับขอบกับขอบ กลับด้านซ้ายขวา หรือ กลับด้านบนล่าง

แปลง GIF เป็น MP4

การแปลง GIF เป็น MP4 เป็นการแปลงไฟล์รูปภาพที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการส่งและแชร์ข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตเป็นไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพสูงกว่าและมีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่า

แยกเสียงวิดีโอ

ทำการสกัดเสียงและวิดีโอจากวิดีโอที่กำลังดู เพื่อที่จะทำการเก็บไว้เป็นไฟล์สำหรับการอัพโหลดในอนาคตหรือใช้ในกิจกรรมอื่น

MP4 เพิ่มระดับเสียง

MP4 เพิ่มระดับเสียงขึ้น มันเป็นการเพิ่มระดับเสียงของเพลงที่คุณกำลังเล่นในแพลตฟอร์ม MP4 เพื่อที่จะให้เสียงดังขึ้นมากขึ้น ถ้าคุณต้องการเพิ่มระดับเสียงใน MP4 คุณสามารถทำได้โดยการแก้ไขการตั้งค่าในอุปกรณ์ของคุณ

เพิ่มความเร็วในการเล่นวิดีโอ

การเล่นวิดีโออย่างเร็วขึ้นนั้นคือการทำให้วิดีโอเล่นได้เร็วขึ้นด้วยการปรับความเร็วในการสลับระหว่างภาพและเสียงที่กำหนดไว้เพื่อให้มีการเล่นวิดีโออย่างรวดเร็วขึ้น

ลบเสียงพื้นหลังออกจากวิดีโอ

การลบเสียงพื้นหลังในวิดีโอเป็นวิธีที่ช่วยให้คุณสามารถลบเสียงพื้นหลังในวิดีโอและใช้เสียงที่คุณต้องการแทนที่ได้ เพื่อช่วยให้คุณมีความสวยงามและทันสมัยในวิดีโอเรา

ตัวแปลง MP4

MP4 ตัวแปลง เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการแปลงไฟล์ที่สร้างขึ้นมาในรูปแบบของ MP4 ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงไฟล์ที่เกิดขึ้นในรูปแบบอื่น ๆ เช่น AVI, MOV, WMV, MPEG, FLV และอื่น ๆ ไปเป็น MP4 เพื่อให้สะดวกขึ้นในการใช้งาน

โปรแกรมแปลงไฟล์ AVI

ตัวแปลง AVi เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการแปลงไฟล์ AVi ไปเป็นรูปแบบอื่น เช่น MP4 หรือ MPG โดยมีความสามารถในการแปลงไฟล์ได้รวดเร็วและทันที โปรแกรมยังช่วยในการบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงได้และสามารถปรับคุณภาพของไฟล์ได้อีกด้วย

ตัวแปลง MOV

MOV ตัวแปลงเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์ MOV เป็นไฟล์อื่นๆ อย่างเช่น MP4, AVI, FLV หรืออื่นๆ ที่สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้ โดยมีลักษณะการใช้งานง่ายและมีความเร็วในการแปลงที่ดี ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแปลงไฟล์ MOV ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

การสะท้อนวิดีโอ (พลิก)

MPG แปลงเอาต์ชนิดหนึ่งที่ใช้ในการแปลงค่าพลังงานจากอัตราการเผาผลาญของน้ำมัน เป็น Miles Per Gallon (MPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในการใช้วัด ปริมาณน้ำมันที่ใช้ในการเดินทางของรถยนต์ ทำให้มีการประเมินและกำหนดค่าพลังงานที่จะใช้ในการเดินทางของรถยนต์ได้อย่างถูกต้อง

ตัวแปลง 3GP

3GP แปลงเป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการแปลงไฟล์ที่อยู่ในรูปแบบ 3GP ให้สามารถใช้ได้กับโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีรูปแบบการบันทึกแบบอื่น ๆ อย่างเช่นไฟล์ MP4 หรือ AVI โดยทั่วไปการแปลงรูปแบบจะทำให้ไฟล์ที่แปลงสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วขึ้นกับโปรแกรมที่ใช้งานอยู่

MKT คอนเวอร์เตอร์

โซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการแปลงไฟล์รูปแบบวิดีโอมีความสามารถในการอ่านไฟล์วิดีโอและเสียงต่างๆและแปลงให้เป็นรูปแบบไฟล์มีเดียยอดนิยม มีอินเตอร์เฟซที่สวยงามและเป็นมิตรมาก มันครอบคลุมเกือบทุกรูปแบบไฟล์มัลติมีเดียที่เป็นที่นิยมของภาพยนตร์และเสียงรวมทั้ง AVI, MPG, RM, RMVB, 3GP, MP4, AMV, MPEG, MPEG1, MPEG2, MPEG4, VCD, SVCD, DVD, XVID, DivX, ASF, WMV, SWF, IPOD, PSP, GIF, MJPEG, QuickTime, MOV, FLV, MKV, DV และทุกรูปแบบเสียง

ตัวแปลง FLV

ตัวแปลง FLV เป็นโปรแกรมที่ช่วยทำให้คุณสามารถแปลงไฟล์วิดีโอที่มีรูปแบบต่าง ๆ เช่น AVI, MPG, MOV, FLV และอื่น ๆ ให้เป็นไฟล์วิดีโอที่รองรับในรูปแบบ FLV ซึ่งนั้นจะช่วยให้คุณสามารถดูไฟล์วิดีโอของคุณในเว็บไซต์หรือบนสื่ออื่น ๆ ที่ไม่สนับสนุนรูปแบบวิดีโอที่คุณใช้

แปลง MP4 เป็น GIF

MP4 เป็นชนิดไฟล์วิดีโอที่สามารถแปลงเป็น GIF ได้ โดย GIF เป็นชนิดไฟล์รูปภาพที่สามารถนำมาใช้ในการแสดงการเคลื่อนไหวในรูปแบบที่ถูกต้อง โดยใช้การใช้ภาพเดียวกันซ้ำกันอย่างต่อเนื่อง

ภาพหน้าจอวิดีโอออนไลน์

การจับภาพออนไลน์นั้นคือการจับภาพจากวิดีโอออนไลน์โดยสามารถทำได้โดยการเลือกช่วงเวลาที่ต้องการจับภาพและสร้างภาพจากวิดีโอที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ เช่น JPG หรือ PNG โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งโปรแกรมอื่น